Phòng hội nghị Đảo Yến

Phòng Hội nghị Đảo Yến khách sạn Phương Bắc Luxury chính là một sự lựa chọn lý tưởng để các công ty, đoàn thể hay cá nhân tổ chức các hội nghị, họp mặt, triển lãm hay các sự kiện cá nhân với không gian rộng lớn có sức chứa lên đến 200 người.

 

Phòng Hội nghị Đảo Yến được trang bị các trang thiết bị truyền thông hiện đại, dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các buổi hội nghị, hội thảo, triển lãm Quốc tế hay các bữa tiệc sang trọng với hệ thống mạng không dây, hệ thống âm thanh và các công cụ hỗ trợ tiện ích hiện đại, màn hình LED siêu rộng, máy chiếu hay TV màn hình rộng phục vụ đa mục đích; hệ thống điều hoà không khí, rèm cản sáng và hệ thống ánh sáng đạt tiêu chuẩn Quốc tế vừa được đưa vào sử dụng. 

 

Phòng Hội nghị Đảo Yến còn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Phương Bắc Luxury Hotel luôn nỗ lực hết sức để mang đến giá trị tuyệt đối, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết cho các sự kiện lớn nhỏ mà khách hàng trong và ngoài tỉnh đã hoàn toàn yên tâm gửi gắm.