Nhà hàng Bàu Tró

Nhà hàng Bàu Tró - xuất thân từ tên gọi của Hồ Bàu Tró lịch sử ngay phía sau lưng khách sạn Phương Bắc Luxury, toạ lạc tại tầng 3 của khách sạn là một lựa chọn ẩm thực thú vị cho thực khách trong việc tận hưởng một bữa sáng buffet tràn ngập ánh nắng mặt trời hay thưởng thức những món ăn đặc trưng của Việt Nam trong một không gian cổ điển sang trọng dưới bầu trời đêm sôi động những ánh sao.

Nhà hàng Bàu Tró mang lại một không gian ẩm thực ấm cúng với những set bát đĩa đậm chất Việt của Bát Tràng, để Quý du khách tự mình thưởng thức những món đặc sản của địa phương độc đáo, hấp dẫn cùng các lựa chọn ẩm thực phong phú đến từ đầu bếp nhiều kinh nghiệm của Khách sạn.

Thời gian phục vụ Ăn sáng tự chọn Buffet là 6:30 sáng đến 9:30 sáng hằng ngày; các bữa ăn nhẹ hay tiệc A La Carte gọi món được phục vụ xuyên suốt trong ngày từ 10 giờ sáng đến 10 giờ đêm với mức giá hợp lý với chất lượng món ăn tươi ngon tuyệt đối.

Nhà hàng Bàu Tró là một điểm đến phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ những cặp tình nhân đang tìm kiếm một bữa tối lung linh lãng mạn bên ánh nến, ngắm biển dưới bầu trời đầy sao; hay những gia đình, hội bạn bè đang tìm kiếm một không gian ấm cúng để tụ họp; Nhà hàng còn là một điểm đến không thể tuyệt vời hơn cho các bữa tiệc hội họp của Cơ quan, đoàn thể.

Ngoài thực đơn những món ăn nhẹ châu Âu, Nhà hàng Bàu Tró tập trung phát triển những món ăn Việt Nam thuần tuý đậm đà bản sắc dân tộc, mang đến trải nghiệm ẩm thực đa dạng vùng miền cho thực khách. 

 

Vui lòng xem chi tiết menu TẠI ĐÂY!